Câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra SEO là gì ? Tại sao phải SEO website lên TOP ?

Bạn không tìm thấy website của bạn trên máy chủ tìm kiếm (Google, Coccoc, Yahoo, Bing…)? Bạn đang phải “bù đầu” để đẩy trang web của bạn lên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm? Lượng truy cập của bạn chuyển đổi ở mức giá thấp hơn bạn mong đợi? Nếu vậy, website của bạn có thể thiếu việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cần thiết để tối đa hóa khả năng hiển thị của doanh nghiệp.

Với dịch vụ SEO TOP google uy tín kết hợp với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, website của bạn sẽ lên TOP một cách bền vững. Chúng tôi không cam kết SEO website lên TOP nhanh vì lên nhanh thì xuống cũng rất nhanh.

Liên hệ: 0967617791  Mr.Tân
+ Yahoo : tantrancntt
+ Skype: trantancntt
+ Mail: tantrancntt@gmail.com

dich-vu-seo-2016
Dịch vụ SEO website TOP Google

 

SEO thành công không còn xoay quanh việc thao tác tối ưu công cụ tìm kiếm cho bảng xếp hạng. Trong năm 2015, hơn bao giờ hết nếu bạn không cung cấp một kinh nghiệm hữu ích hoặc thông tin thú vị, bổ ích cho người dùng, công cụ tìm kiếm như Google sẽ dẫn họ tới website của đối thủ cạnh tranh đó.

Trái ngược với việc “nhồi nhét” từ khóa, spam liên kết và còn rất nhiều chiến thuật spam của năm qua, SEO ngày nay nhấn mạnh việc tối đa hóa trải nghiệm người dùng và không chỉ trên một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay – trên mọi thiết bị (smartphone, tablet….) mà người dùng truy cập vào trang web của bạn. SEO cũng có nghĩa là đảm bảo trang web của bạn có chất lượng, phù hợp và nội dung hữu ích. Nếu người dùng đến trang web của bạn tìm kiếm một câu trả lời hay giải pháp nào đó, nội dung của bạn tốt đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu của họ.

Công cụ tìm kiếm đang trở nên nhất quán trực quan hơn. Vì vậy, để đảm bảo SEO thành công, bạn phải nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, khám phá những gì họ đang tìm kiếm, cách họ đi về tìm kiếm nó, hãy đặt mình là khách hàng và tự đặt câu hỏi cho bản thân, làm cho cho họ có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng.

Chúng tôi sẽ từng bước đổi mới cũng như cập nhật tin tức liên tục từ phía các bộ máy tìm kiếm (Google, Coccoc, Yahoo, Bing…), nếu họ cập nhật thuật toán mới, chúng tôi sẽ nghiên cứu và tiếp tục giữ vững TOP, chạy theo công nghệ hiện đại (chiến lược SEO hiện đại).

Liên hệ: 0967617791  Mr.Tân
+ Yahoo : tantrancntt
+ Skype: trantancntt
+ Mail: tantrancntt@gmail.com

Close