Nếu Black Friday chủ yếu dành cho những nhà bán lẻ lớn, Cyber Monday 2019 dành cho những nhà bán lẻ nhỏ hơn. Vào ngày thứ sáu đen, người ta chủ yếu săn đồ công nghệ đắt giá, trong khi đó vào ngày Cyber Monday, người ta chủ yếu tìm mua những vật dụng nhỏ như dao, kéo và đồ thời trang.

Và kể từ đó, hàng năm Cyber Monday đã trở thành ngày hội giảm giá trực tuyến lớn nhất hàng năm của Mỹ. Năm 2016, doanh số bán hàng trực tuyến của ngày Cyber Monday đã đạt mức kỷ lục cao nhất trong lịch sử và lớn khoảng gấp 2 lần doanh số bán hàng trực tuyến của ngày Black Friday và Thanksgiving cộng lại.

Bên cạnh ngày Black Friday là ngày giảm giá cực lớn ở cả các cửa hàng và các gian hàng trực tuyến thì ngày Cyber Monday nhấn mạnh đến không gian ảo, mạng Internet. Đây là ngày giảm giá rất tốt để bạn săn và mua các mặt hàng trên Amazon, Ebay.

Trong ngày này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm giảm giá để đặt mua trực tuyến mà không cần phải chen chúc tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Với Internet phát triển như hiện nay, thì việc đặt hàng trở nên dễ dàng có thể từ bất kỳ nơi đâu như ở nhà, văn phòng hay quán cafe…

Theo truyền thống, mọi người thường trở về quây quần bên gia đình trong ngày Lễ Tạ ơn nên có thể vắng mặt ở thành phố nơi diễn ra ngày Black Friday nhộn nhịp. Do vậy, Cyber Monday cũng được tạo ra để dành cho những người vừa bỏ lỡ dịp Black Friday 2019.

Chúng ta hãy cũng chờ đợi và theo dõi Trần Tân Blog để nhận được thông tin sớm nhất về các chương trình giảm giá Tên miền, Hosting, VPS, Server nhân dịp Cyber Monday 2019

About The Author

Trần Tân

Tôi là Tân, tôi đã có 4 năm kinh nghiệm thiết kế website (Wordpress) và làm SEO. Hiện tại tôi chỉ chú trọng vào SEO và thích chia sẻ những bài viết cảm thấy tâm đắc.

avatar
Close