Mở màn cho Black Friday 2017 đến từ các nhà cung cấp nước ngoài chính là Hawk Host, giảm giá tới 70% cho toàn bộ các gói hosting, có coupon trọn đời.

Khuyến mại Black Friday năm nay sẽ diễn ra sớm hơn 1 ngày so với năm ngoái, bắt đầu từ 1h00 sáng ngày 24/11/2017 theo giờ Việt Nam, và kéo dài trong 4 ngày tiếp theo; với 2 mức giảm áp dụng trên tất cả các gói hosting: Shared, Reseller, Semi-Dedicated và VPS Hosting. Cụ thể như sau:

  • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Nếu lựa chọn mức giảm giá 1 lần – 70%, giá hosting chất lượng ở Hawk Host sẽ chỉ còn từ 0.89$/tháng mà thôi. Nên đăng ký với thời gian 2 hoặc 3 năm để tiết kiệm được nhiều nhất. Còn nếu bạn xác định sử dụng lâu dài, ưu tiên chọn coupon giảm giá trọn đời nhé.

Update: Chương trình khuyến mãi Black Friday đã kết thúc, tuy nhiên Hawk Host tiếp tục chạy chương trình Cyber Monday, các bạn hãy nhanh tay đăng ký.
Chương trình kéo dài đến 13h00 ngày 29/11/2017 theo giờ Việt Nam.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận coupon

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam và hạn chế ảnh hưởng mỗi đợt đứt cáp quang biển.

Coupon khuyến mại Shared Hosting

 – Giảm giá 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên Shared Hosting, chỉ còn từ 0.89$/tháng
 – Giảm giá 55% trọn đời Shared Hosting

Coupon khuyến mại Reseller Hosting

 – Giảm giá 60% hóa đơn thanh toán đầu tiên Reseller Hosting, chỉ còn từ 5.19$/tháng
 – Giảm giá 50% trọn đời Reseller Hosting

Coupon khuyến mại Semi-Dedicated Hosting

Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.
 – Giảm giá 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên Semi-Dedicated Hosting, chỉ còn từ 4.79$/tháng
 – Giảm giá 55% trọn đời Semi-Dedicated Hosting

Coupon khuyến mại VPS Hosting

 – Giảm giá 60% hóa đơn thanh toán đầu tiên VPS Hosting, chỉ còn từ 7.2$/tháng
 – Giảm giá 45% trọn đời VPS Hosting

***Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới.

Hosting tại Hawk Host thì chắc mình không cần phải giới thiệu nhiều, chất lượng đã được khẳng định qua thời gian và thực tế trải nghiệm của chính các bạn. Trong 7 location (Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas, Washington và Toronto) nên ưu tiên chọn location Hong Kong, có tốc độ về Việt Nam rất nhanh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm Singapore hoặc Los Angeles.

About The Author

Trần Tân

Tôi là Tân, tôi đã có 4 năm kinh nghiệm thiết kế website (Wordpress) và làm SEO. Hiện tại tôi chỉ chú trọng vào SEO và thích chia sẻ những bài viết cảm thấy tâm đắc.

avatar
Close