Con người có xu thế ngày càng muốn mọi thứ trở nên tiện lợ, vì thế mà các lĩnh vực ngoài đời như bất động sản, ngân hàng, mua bán…. những thứ không tưởng này đều có thể phát triển một cách chóng mặt trên Internet.

MMO là gì ?

MMO – Cụm từ viết tắt của Make Money Online ( Kiếm tiền trên mạng ) cùng với sự phát triển của Internet đang dần trở thành một ngành công nghiệp lớn không thua kém gì các lĩnh vực khác. Nói đến đây chắc hẳn các bạn đã hình dung ra MMO là gì rồi phải không ? Đúng vậy, đối với những người làm MMO lâu năm, công việc này chẳng khác nào kinh doanh ngoài đời thực.

Make-Money-Online

MMO có phải là lừa đảo ?

Rất nhiều người sau một thời gian tham gia MMO bị lừa tiền do thiếu hiểu biết hoặc tìm hiểu sai nguồn, họ tin vào những việc không cần làm gì chỉ cần đầu tư là có tiền, đó là một tư tưởng hoàn toàn sai lệch. MMO là một công việc chân chính, cần có sự nỗ lực không ngừng học hỏi mới mong có được thành công.

Mới tham gia MMO, nên chọn loại nào ?

Những cái tên như Pay to click, Pay to view, Pay to upload, đầu tư xoay vòng…. mà các bạn đã được nghe qua trên các diễn đàn thực ra cũng chỉ là những hình thức marketing online chỉ khác ở chỗ họ sử dụng các chính sách chi trả khác nhau. Cứ tạo ra thu nhập trên Internet tức là bạn đã làm MMO rồi phải không nào ?

huong-dan-mmo-la-gi

Tuy nhiên để đi đúng hướng nhất, các bạn cần hiểu MMO là một con đường rất dài, tại đây có 2 phương thức chính đó là tự cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình hoặc tiếp thị quảng cáo cho người khác ( Affiliate ). Nếu mới bước chân vào lĩnh vực này, tôi khuyên bạn nên lựa chọn hình thức thứ hai bởi sự tiện lợi của nó, bạn không cần lo vấn đề sản xuất, dịch vụ và các vấn đề phát sinh tất cả nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tiếp thị và quảng cáo sản phẩm.

Để kiếm tiền MMO, bạn cần chuẩn bị những gì ?

Lĩnh vực nào cũng vậy, nếu không có được những kinh nghiệm thực tiễn cần thiết, bạn sẽ không thể ngồi chờ thành công tự đến với mình. Vậy để kiếm tiền MMO, lời khuyên chân thành của tôi là hãy chuẩn bị sẵn cho mình một lượng kiến thức cơ bản về marketing online, quản trị Website cũng như thanh toán quốc tế :

Marketing Online

Lý do thất bại của hầu hết những người tham gia MMO là việc không hiểu lĩnh vực này chẳng khác mấy kinh doanh, họ không hề lên kế hoạch cho việc bán hàng một cách chi tiết, tôi chắc chắn rằng những người này chưa từng trả lời một trong những câu hỏi sau : ” Sử dụng kênh bán hàng nào ? Đối tượng quảng cáo ra sao ? Lời quảng cáo như thế nào ? hay Chi phí quảng cáo bao nhiêu chưa ? ”

kiem-tien-mmo

Bởi MMO được phát triển dựa trên các hình thức marketing online, không những sẽ phục vụ cho công việc kiếm tiền trên mạng MMO, bạn cũng có thể sử dụng nó để kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì ngoài đời. Điều này nghe thật hấp dẫn phải không nào !

Quản Trị Website

Blog tiếp thị liên kết luôn là một ý tưởng kiếm tiền MMO không bao giờ lỗi mốt. Với sự phát triển của các ứng dụng giúp người dùng tạo Website/Blog một cách nhanh chóng, tiện lợi. Việc tạo blog cá nhân không còn khó và cần nhiều kiến thức về code, script như trước nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần một chút kỹ năng quản trị Website trên nền tảng WordPress, tất cả các tiện ích ( Plugin, Theme…. ) có sẵn trong ứng dụng sẽ giúp bạn tích kiệm tối đa thời gian cải thiện trang Web của mình.

Ngân Hàng Trực Tuyến

Các ngân hàng tại Việt Nam chưa hỗ trợ nhiều về các hình thức thanh toán quốc tế, chính vì lý do này mà việc tạo cho mình một ví điện tử để nhận tiền từ các mạng MMO là điều thiết yếu. Trên thế giới có rất nhiều các dịch vụ ngân hàng trực tuyến có thể giúp bạn làm điều này, các bạn nên sử dụng cả 2 ngân hàng trực tuyến phổ biến nhất giúp công việc MMO trở nên dễ dàng hơn, đó chính là PaypalPayoneer.

mmo-ngan-hang-truc-tuyen

Để kiếm tiền MMO thành công

Không phải ai tham gia MMO đều đủ kiên trì để có được thành công, rất nhiều người đã bỏ dở giữa chừng vì quá nản. Thế giới MMO rất rộng lớn, nếu mới tham gia vào hình thức này bạn cần không ngừng thực sự cố gắng trau dồi mỗi ngày để lấp đầy lượng kiến thức cần thiết. Những chia sẻ thực về việc khởi sự kinh doanh này sẽ giúp bạn có được cảm hứng để bắt đầu hành trình kiếm tiền trên mạng của mình.

Chúc các bạn thành công !

Nguồn: congdongkiemtien

About The Author

Trần Tân

Tôi là Tân, tôi đã có 4 năm kinh nghiệm thiết kế website (Wordpress) và làm SEO. Hiện tại tôi chỉ chú trọng vào SEO và thích chia sẻ những bài viết cảm thấy tâm đắc.

avatar
Close