Bạn đang muốn xây dựng 1 website bán hàng bằng WordPress, hãy tham khảo bài viết này, để biết top 10 plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất

Gần 25% tất cả các web trên thế giới đều sử dụng WordPress, đa phần trong đó sử dụng với mục đích viết blog, viết tin tức, và web giới thiệu doanh nghiêp… Tuy nhiên không vì thế mà việc thiết kế một trang bán hàng bằng WordPress là bất khả thi. Không những thế, với hàng trăm plugin có sẵn, bạn sẽ dễ dàng xây dựng được một trang bán hàng bằng WordPress đẹp và đầy đủ tính năng.
top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015

Plugin là những chức năng mở rộng được phát triển để thực hiện các yêu cầu khác nhau của người sử dụng. Bạn có thể xem các plugin tại https://wordpress.org/plugins/

Danh sách top 10 plugin bán hàng WordPress tốt nhất

Danh sách plugin WordPress bán hàng tốt nhất này được xây dựng dựa trên nhất nhiều nghiên cứu, giúp phù hợp với những nhu cầu cụ thể của bạn, để xây dựng một trang bán hàng nhanh nhất.

1. WooCommerce

WooCommerce-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015
Với khoảng 2 triệu lượt tải về, WooCommerce là plugin phổ biến nhất dành cho việc xây dựng web bán hàng bằng WordPress. Ngoài ra, nó miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên một vài chức năng mở rộng của WooCommerce là tính phí.

2. SHOPP Plugin

shopp-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015
SHOPP Plugin là một plugin lớn cho WordPress bán hàng, bao gồm một danh sách nhiều các tính năng khác nhau. Nó có khả năng tương thích rộng lớn với tất cả các chủ đề mà bạn đang dùng, đặc biệt dễ dàng cài đặt. Lịch sử đặt hàng, thông báo email, chi tiết vận chuyển, giảm giá và quảng mã là những tính năng tiêu biểu.

3. WP eCommerce

WP-eCommerce-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015
WP eCommerce cũng là một plugin bán hàng cho WordPress rất tốt. Nó bao gồm các tính năng sử dụng miễn phí và các tùy chọn về bố cục khác nhau.

4. Cart66 Lite

Cart66-Lite-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015
Cart66 Plugin chuyên bán các sản phẩm kỹ thuật số cho WordPress. Nó có các tính năng tiêu biểu như theo dõi đơn hàng dễ dàng, chi tiết quá trình vận chuyển và quản lý sản phẩm.

5. iThemes Exchange

iThemes-Exchange-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015

Sử dụng plugin này để có được một cửa hàng đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

6. eShop

eShop-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015
Có chức năng giỏ hàng, nhiều người sử dụng và có hiệu suất cao là những thứ tốt nhất của eShop.

7. Jigoshop

Jigoshop-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015

Jigoshop là một plugin tương tự giống như WooCommerce được phát triển bởi một công ty phát triển web tại Vương quốc Anh.

8. Ecwid

Ecwid-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015
Ecwid được giới thiệu trong năm 2009 với tính năng liên kết chặt chẽ cùng ứng dụng truyền thông xã hội. Hiện nay, Ecwid có hơn 800 ngàn các cửa hàng trực tuyến. Nó cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ trực tiếp kinh doanh sản phẩm của mình trên các mạng xã hội như Facebook và Tumblr.

9. MarketPress eCommerce

MarketPress-eCommerce-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015

MarketPress eCommerce Plugin được phát triển bởi WPMU DEV. Và điều tất yếu Plugin này là mạnh mẽ nếu bạn xây dựng WordPress MU bán hàng. Giống như trang Vatgia.com gồm nhiều cửa hàng nhỏ khác chẳng hạn.

10. Easy Digital Download

Download: https://wordpress.org/plugins/easy-digital-downloads/

easy-digital-download-top-10-plugin-ban-hang-cho-wordpress-nam-2015

Plugin này cũng giống như cái tên của nó biểu thị, nó hỗ trợ tạo trang bán hàng nhưng có lẽ để sử dụng làm trang bán các sản phẩm kỹ thuật số, phần mềm, ảnh, theme là một lợi thế. Khách hàng có thể tải Theme về sử dụng sau khi đã thanh toán. Nó là một Plugin nhỏ gọn nhưng lại có rất nhiều Extension hỗ trợ vì thế các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng một plugin nào đó, bạn thấy tốt và không nằm trong danh sách những plugin bán hàng tốt nhất bên trên. Hãy để lại một bình luận phía bên dưới bài viết. Giới thiệu cho mọi người biết và sử dụng cùng bạn nhé!

About The Author

Trần Tân

Tôi là Tân, tôi đã có 4 năm kinh nghiệm thiết kế website (Wordpress) và làm SEO. Hiện tại tôi chỉ chú trọng vào SEO và thích chia sẻ những bài viết cảm thấy tâm đắc.

avatar
Close