Mã nguồn WordPress rất phù hợp để khợi tạo một website tạp chí game tương tự như GameSpot, IGN, Gametrailers….. sẽ là chủ đề quan tâm hiện nay đối với người dùng. Một trò chơi game cũng phải được truy cập từ trang chủ đến các trang nội dung để có được xếp hạng trong Google. Liên kết nội tốt nhất sẽ dẫn đến lượng người dùng sẽ tăng lên do đó làm tăng số lần truy cập trang của bạn.

Ngành công nghiệp game là rất phổ biến và có thể là nơi thích hợp cho những gamer có thể gửi bình luận những khoảnh khắc thú vị của trò chơi. Theme wordpress chủ đề trò chơi là rất hạn chế và tôi chỉ đề nghị để sử dụng nó nếu bạn đang làm một trang tin tức & đánh giá về Game trên quy mô nhỏ.

1. Youplay – Gaming WordPress Template

Youplay mẫu template chuyên đề về Game cho WordPress. Nó cho phép bạn tạo ra trang bán hàng WooCommerce, diễn đàn bbPress và blog WordPress. Với giao diện sạch sẽ, linh hoạt, đáp ứng với nhu cầu, làm việc tốt với Visual Composer và tùy chọn quản trị bảng điều khiển mạnh mẽ để tinh chỉnh các chủ đề.
youplay-22-themes-ve-game-tot-nhat-danh-cho-wordpress

2. GamePlanet – Free WordPress Game Theme

GamePlanet được thiết kế dành riêng cho những ai đang tìm kiếm một trang web giới thiệuTrò chơi mới, một theme thú vị cho WordPress. Các tùy chọn theme dễ sử dụng là đủ để gây ấn tượng với mình.
GamePlanet

3. HungryOrks – Free WordPress Theme

Một thiết kế trượt và điều hướng menu ấn tượng cho chủ đề này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Tải chủ đề miễn phí này cho blog trò chơi của bạn ngay hôm nay.
hungryorks

4. Blackfyre – Create Your Own Gaming Community

Blackfyre cho bạn sức mạnh để tạo ra cộng đồng chơi game khổng lồ. Người dùng có thể tạo ra các gia tộc và thách thức mỗi người khác, theo dõi các trận đấu, chia sẻ nội dung và nhiều hơn nữa!
Blackfyre

5. Games Zone – Gaming WordPress Theme

Them WordPress Game Zone này sẽ cung cấp mọi tính năng của một người nào đó có thể muốn trong một blog game hay tạp chí, vì điều này được đóng gói với các tính năng tuyệt vời và các tùy chọn quản trị, do đó bạn có thể thêm và đánh giá bộ lọc, trò chơi, xếp hạng và nhiều hơn thế nữa!
gameszone

6. SevenMag

SevenMag là một theme WordPress tuyệt vời, được tạo ra trên thiết kế phẳng, hiện đại và thanh lịch. Đó là lý tưởng cho game thủ, Tin tức, Tạp chí, Quảng cáo, đánh giá và các trang web viết blog. Trang Builder mạnh mẽ và các tùy chọn chủ đề nâng cao.
SevenMag

7. Game Addict – Clan War Gaming Theme

Game Addict là một chủ đề cho các gia tộc và chơi game. Nó cho phép bạn có thể tạo và quản lý các cuộc chiến tranh gia tộc bao gồm các bản đồ khác nhau, các đội và các trò chơi. Kiểm tra tất cả các tùy chọn tuyệt vời.
Game-addict

8. Oblivion – The Ultimate Multi-Purpose Gaming Theme

Oblivion là theme Game tuyệt vời. Được tạo ra bằng cách sử dụng HTML5 và CSS3 kỹ thuật mới nhất, nó cho phép bạn tạo ra các trang web đánh giá tuyệt vời hoặc danh mục đầu tư cho các trò chơi của bạn.
Oblivion-ultimate-gaming-theme

9. Orizon – The Gaming Template WP version

Orizon – The Gaming WP Template là một chủ đề cho game, tin tức và nội dung giải trí. Tạo ra bằng cách sử dụng CSS3 mới nhất, nó mang lại cho bạn khả năng tạo ra một kiểu dáng đẹp, tạp chí trực tuyến bắt mắt, blog, chơi game hoặc trang web của dự án cá nhân.
orizon-the-gaming-template

10. LeetPress – A Gaming WordPress Theme

LeetPress là một chủ đề WordPress chơi game với tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra một trang web chơi game tuyệt vời, chẳng hạn như đánh giá, video và ảnh chụp màn hình. Bạn có thể đi xem một đoạn video dưới đây để xem cách dễ dàng là để tạo ra nhận xét. LeetPress cũng đi kèm với 7 video trợ giúp khác mà sẽ hướng dẫn bạn thông qua các chủ đề.
LeetPress-Premium-WordPress-Gaming-Theme-stylewpthemes

11. Conduit: Responsive WordPress Theme

Conduit là một theme WordPress mới từ tác giả ưu tú Matt Brett. Nó đóng gói đi kèm với hai phong cách; mỗi với ánh sáng và các biến thể tối, hình ảnh 2x cho thiết bị có màn độ phân giải cao, thiết kế đáp ứng; tối ưu hóa cho máy tính bảng và điện thoại, được xây dựng trong phần đánh giá chức năng, tính tương thích ngược với các chủ đề phổ biến nhất của Matt.
Conduit

12. Gameleon – WordPress Arcade Theme

Gameleon là một Theme Premium WordPress đối với trò chơi trực tuyến.
Gameleon-Arcade

13. MediaEdge – Multi-Purpose News Media Theme

Một theme Game WordPress mới đa nền tảng.

MediaEdge

14. Made – Responsive Review/Magazine Theme

Một website đánh giá phù hợp chủ đề game, công nghiệp phim ảnh.
Made

15. Score: Review WordPress & BuddyPress Theme

Score là một theme WordPress sạch sẽ và hiện đại, BuddyPress theme đó là lý tưởng cho bất kỳ trang web đánh giá. Và nếu bạn muốn nhận được để biết điểm số tốt hơn một chút, với chủ đề đi kèm với tài liệu hướng dẫn chi tiết và top-notch hỗ trợ miễn phí.
Score-Review-WordPress-BuddyPress

16. Mazaya Responsive WordPress News, Magazine Theme

Mazaya là một chủ đề WordPress đáp ứng và đa năng mạnh mẽ, hoàn hảo cho các tin tức hoặc tạp chí, blog trang web và nhiều hơn nữa !. Đó là siêu linh hoạt, thiết kế sạch sẽ (và mã số) đóng gói với các tính năng bạn cần phải thể hiện bản thân với phong cách và tính chuyên nghiệp.
Mazaya

17. Explicit – High Performance Review/Magazine Theme

explicit-magazine-review-wordpress-theme

18. NewsSetter – News WordPress Theme

Theme WordPress về tạp chí này cho phép đánh giá công nghệ hoặc các sản phẩm tiện ích trang web của bạn rất hoàn hảo. Thiết kế hiện đại, chủ đề Responsive này là một niềm vui để sử dụng và để xem xét.
NewsSetter

19. Exquisite – Ultimate Newspaper Theme

Exquisite

20. Game News – Responsive Game Theme

Chủ đề này được dành riêng cho những người yêu thích trò chơi ở khắp mọi nơi! Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn độc đáo cho trang web của bạn, lựa chọn nào tốt – sử dụng chủ đề game Tin tức và gây ấn tượng. Sản phẩm này tính năng mới nhất hỗ trợ cho Thiết kế Web Responsive, làm cho chủ đề đã mạnh mẽ WordPress này thậm chí còn đặc biệt hơn. Như thế vẫn chưa đủ, chúng tôi thậm chí thực hiện các yếu tố mới và biểu tượng trong chủ đề này.
GameNews-Gaming-WordPress-theme

21. Game Theme

Một chủ đề trò chơi đáp ứng để gây ấn tượng với người hâm mộ của bạn mà đi bằng tên ‘Game’ là một phiên bản mới của Gavik. Đây là một ví dụ điển hình của phong cách blog cổ điển với một hệ thống đánh giá chi tiết và không có nhà xây dựng trang. Menu là một hệ thống menu trang đầy đủ trên một nền trắng để cho du khách có thể nhận được danh sách chi tiết. Phân loại các bộ phận để làm chủ đề chương trình trên trang chủ trong trình tự chính xác như bạn có thể thiết lập nhiều chuyên mục để showup trên từng phần của trang.
Nhìn chung, cảm giác đến chủ đề này là một giống có nhiều lựa chọn để chơi xung quanh. Lấy cảm với chủ đề mới này cho blog của bạn chơi game.
game-wp

22. Kappa – A Gaming WordPress Theme

Tạo ảnh hưởng với Kappa! Kappa là một chủ đề chơi game cao cấp được thiết kế để trao quyền, truyền cảm hứng, và giúp thể hiện tình yêu của bạn cho tất cả những việc chơi game. Chia sẻ niềm đam mê duy nhất của bạn với các trò chơi cộng đồng tạo đánh giá trò chơi, làm nổi bật những tin tức game mới nhất, giới thiệu tác phẩm nghệ thuật fan hâm mộ yêu thích của bạn, thị trường hàng hóa của bạn, và nhiều hơn nữa!
Kappa

About The Author

Trần Tân

Tôi là Tân, tôi đã có 4 năm kinh nghiệm thiết kế website (Wordpress) và làm SEO. Hiện tại tôi chỉ chú trọng vào SEO và thích chia sẻ những bài viết cảm thấy tâm đắc.

avatar
Close