Ngày nay với tốc độ phát triển công nghệ thông tin nhanh như hiện nay, việc sử dụng mạng Internet đã trở nên phổ biến. Xu hướng người dùng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và giao dịch thương mại trên Internet ngày càng nhiều. doVì vậy, nếu bạn đang kinh anh bất cứ mặt hàng nào thì việc thiết kế website bán hàng là lựa chọn hàng đầu bởi:

– Không mất thời gian đi đến tận nơi tìm kiếm sản phẩm do đó tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại

– Nguồn hàng đa dạng, phong phú giúp người dùng có thể so sánh giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ dễ dàng

– Tham khảo ý kiến mặt hàng dễ dàng từ những người đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm

Khi đã hiểu rõ nhu cầu của người dùng và lợi ích website bán hàng có thể mang lại cho bạn, bạn cần một địa chỉ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

thiet-ke-website-ban-hang-gia-re-chuan-seo-tai-tphcm

Thiết kế website bán hàng

Những tính năng nổi trội đã được chúng tôi truyền tải toàn bộ trong web:

1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến: Website bán hàng là một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp.

2. Dễ dàng sử dụng và quản trị: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

3. Thanh toán một lần, sở hữu trọn đời: Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.

4. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO): Với sản phẩm thiết kế website chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu với các công cụ tìm kiếm hiện nay như google, bing, coccoc, yahoo…. bạn sẽ có một website ưng ý nhất.

5. Hỗ trợ khách hàng online 24/7: Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Không chỉ mang đến cho khách hàng một website đẹp, tối ưu, hơn hết chúng tôi mang đến cho bạn một website với khả năng chuyển đổi khách hàng ghé thăm website thành khách hàng mục tiêu tiềm năng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bán hàng phục vụ cho công việc kinh doanh, hãy liên hệ với Trần Tân Blog để được tư vấn lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế website bán hàng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và khả năng tài chính để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Liên hệ: 0967617791 Mr.Tân
+ Yahoo : tantrancntt
+ Skype: trantancntt
+ Mail: tantrancntt@gmail.com

Close