Hôm nay Apple đã tung ra bản iOS 9.2.1 chính thức dành cho những người dùng iPhone, iPad và iPod Touch. Theo những gì hãng công bố, iOS 9.2.1 chủ yếu tập trung nâng cao tính bảo mật, vá lỗi còn tồn đọng. Ngoài ra, chúng ta không có bất kỳ thay đổi lớn lao nào khác trong bản nâng cấp này.

Bạn có thể download firmware iOS 9.2.1 mới nhất theo link sau: Firmware iOS 9.2.1

Cùng diễn biến, Apple đã nhanh chóng mang đến cho các nhà phát triển phiên bản iOS 9.3 với nhiều những tính năng thú vị như khả năng chuyển màu màn hình theo từng thời điểm ở chế độ Night Shift, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn khi sử dụng thiết bị vào buổi tối. Ứng dụng Notes nâng cao tính bảo mật hơn với mật khẩu và khoá bằng cảm biến vân tay, nhiều ứng dụng gốc của Apple hỗ trợ 3D Touch cho bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus.

ios-9.2.1

Đồng thời điểm, Apple cũng ra mắt OS X El Capitan 10.11.3 dành cho người dùng Mac với những thay đổi nhỏ về việc vá lỗi cũng như cải thiện hiệu năng.

  • LƯU Ý TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
    • Dung lượng pin thiết bị iPhone/iPad/iPod từ 50% trở lên.
    • Sao lưu dữ liệu để phòng những trường hợp rủi ro không may xảy ra.
    • Với những máy đã Jailbreak, bạn phải cập nhật trực tiếp thông qua iTunes

Để cập nhật phiên bản iOS 9.2.1 qua OTA. Người dùng vui lòng truy cập Setting > General >Software Update.

Hoặc bạn có thể download firmware iOS 9.2.1 mới nhất theo link sau: Firmware iOS 9.2.1

About The Author

Trần Tân

Tôi là Tân, tôi đã có 4 năm kinh nghiệm thiết kế website (Wordpress) và làm SEO. Hiện tại tôi chỉ chú trọng vào SEO và thích chia sẻ những bài viết cảm thấy tâm đắc.

avatar
Close