Theo tin tức từ các trang công nghệ thì Facebook hiện đang thử nghiệm tính năng tin nhắn tự hủy tại Pháp, cho phép các tin nhắn trên ứng dụng Messenger tự động biến mất sau một giờ đồng hồ.
Tính năng này không phải quá mới mẻ do đã từng xuất hiện trên ứng dụng Snapchat trước đây. Người phát ngôn viên của FaceBook cho biết tin nhắn tự hủy sẽ mang lại một sự lựa chọn vui vẻ khác cho người dùng khi sử dụng Messenger. Hiện tại, hãng chỉ cho người dùng tại Pháp thử nghiệm tính năng mới này và thu thập ý kiến khách hàng và sẽ ra mắt chính thức trong tương lai gần.

facebook-se-co-tinh-nang-tu-huy-tin-nhan-giong-snapchat

Cụ thể hơn về tin nhắn tự hủy, khi đang ở trong ứng dụng Messenger, người dùng nhấn vào icon đồng hồ cát ở góc trên màn hình và sau một tiếng kể từ lúc chat, các đoạn hội thoại sẽ bị xóa trắng như hình minh họa. Nếu muốn ngừng sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào icon đồng hồ cát một lần nữa.

—Tổng hợp–

About The Author

Trần Tân

Tôi là Tân, tôi đã có 4 năm kinh nghiệm thiết kế website (Wordpress) và làm SEO. Hiện tại tôi chỉ chú trọng vào SEO và thích chia sẻ những bài viết cảm thấy tâm đắc.

avatar
Close