Nếu lỡ may bạn đăng nhập Gmail ở một máy tính nào đó rồi quên đăng xuất trước khi rời khỏi sẽ khiến nguy cơ bạn bị đánh cắp dữ liệu, thậm chí mất tài khoản như chơi. Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất là bạn nhanh chóng đăng xuất từ xa tài khoản Gmail. Còn việc thực hiện như thế nào. Mời các bạn theo dõi ngay tại bài viết dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, để đăng xuất từ xa tài khoản Gmail, bạn đăng nhập Gmail của bạn trên bất kỳ máy tính nào, sau đó click vào Details.

ng xut t xa ti khon Gmail 1

Bước 2: Trong danh sách hiện ra có các hoạt động sử dụng Gmail gần đây nhất kèm theo địa chỉ IP, nhấn vào Show details để xem chi tiết các thông tin máy tính và trình duyệt được sử dụng khi đó.

ng xut t xa ti khon Gmail

Bước 3: Sau khi kiểm tra xong bạn nhấn Sign out all other sessions để đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khỏi máy tính đó.

ng xut t xa ti khon Gmail

 

– Đăng xuất thành công sẽ xuất hiện thông báo Successfully signed out all other sessions. Ngoài ra, nó còn cung cấp luôn cho bạn thao tác đổi mật khẩu luôn nếu cần thiết.

Huỳnh Dũng – Tổng hợp (Internet)

 

 

About The Author

Trần Tân

Tôi là Tân, tôi đã có 4 năm kinh nghiệm thiết kế website (Wordpress) và làm SEO. Hiện tại tôi chỉ chú trọng vào SEO và thích chia sẻ những bài viết cảm thấy tâm đắc.

avatar
Close